Bạt phủ xe ô tô chất lượng giá từ 400 nghìn

Bạt phủ xe ô tô có tác dụng chống xước, chống nắng mưa, bụi bẩn. Bạn có thấy thương xe khi để xe ngoài trời mưa nắng thất thường không? Nếu có bạn hãy mua sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế bạt phủ xe ô tô đảm bảo đúng kích cỡ, vừa vặn cho mọi loại xe, dòng xe trên thị trường.bat-phu-xe-o-to-chong-nang-mua

Bạn cần mua bạt phủ xe ô tô ngay bây giờ?

Ai cũng biết ô tô là phương tiện đi lại hữu ích cho con người và ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay. Chính vì vậy việc bảo quản xe cũng rất quan trọng. Bạt trùm xe ô tô là một sản phẩm giúp bảo vệ xe rất hiệu quả.

Bạn đã mua ô tô, nhà lại ko có gara hay chỗ để, bạn phải để ô tô trong sân hoặc ngoài lề đường. Bạn thấy sao khi xế yêu của bạn phải dầm mưa dãi nắng, chịu sự khắc nghiệt của môi trường?
Bạn đi đến chỗ làm mà ko có chỗ để xe, phải vứt xe ở chỗ nắng gắt, mưa rào. Như thế sẽ ko giữ được nước sơn bên lâu cho xe.

Bạn đi làm và để ô tô ở chỗ để xe nhưng chẳng may có xe khác vô tình quẹt qua xe bạn sẽ bị chày xước, hư hỏng. Nếu xe được phủ lên một tấm áo như bạt phủ xe của chúng tôi thì bạn sẽ yên tâm làm việc hơn đó.

Bạt phủ xe ô tô có tác dụng và lợi ích gì?

Tác dụng: Chống xước, che mưa, chống bám bụi, ngăn chặn ảnh hưởng của môi trường xâm hại đến sơn xe,giữ được nước sơn lâu bền.

Bạt che xe được may đo nên có đủ kích cỡ vừa vặn cho mọi loại xe hiện có tại thị trường Việt Nam. Bạt phủ xe làm từ vải cao cấp 2 mặt, chất lượng đường may kép (Gập 2 đường may ) dầy dặn, nguyên liệu nhập khẩu, chất lượng may và phụ kiện hơn hẳn so với bạt gia công tại Trung Quốc và hàng trôi nổi trên thị trường.

Một sản phẩm nhiều công dụng tuyệt vời mà tay lái nào cũng cần có. Nhiều công dụng nhưng lại được thiết kế tiện dụng và vô cùng gọn gàng, dễ cất giữ.bạt phủ xe ô tô gọn gàng dễ gấp giá từ 400k

 

Giá của bạt phủ xe ô tô?

Bạt xe ô tô thì chia thành nhiều loại, tùy từng loại xe mà bạn yêu cầu.

Bạt xe 4 chỗ từ 400k – 500k

Bạt xe 5 chỗ từ 520k – 550k

Bạt 7 chỗ từ 580k – 620k

Bạt xe bán tải 650k

Giao hàng trên toàn quốc, giao nhanh tại Hà Nội. Nhận hàng mới phải thanh toán. Đảm bảo uy tín, chất lượng.

Bạn mua sản phẩm bạt phủ xe ô tô của chúng tôi gọi hotline 0982004337 gặp Mr Phong.

Tin Liên Quan